Trực tiếp & kèo thơm Hà Lan vs Latvia, 0h – 28-3

Nhận định trận đấu Hà Lan vs Latvia

Hà Lan đã có một khởi đầu tệ hại trong chiến dịch của họ ở vòng loại World Cup 2022, khi để thua 4-2 trước Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Tư. Họ sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy, tổ chức Latvia ở Amsterdam. Tại một số thời điểm của trận đấu, Hà Lan dẫn trước 3-0 nhưng họ đã thi đấu đầy tinh thần trong hiệp hai để dẫn đến 3-2 trước khi để thủng lưới bàn thứ tư. Memphis Depay đã bỏ lỡ một quả phạt đền muộn nhưng ngay cả điều đó cũng không thể đảm bảo cho họ ba điểm trước một đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ có dầu. Để có thể vượt lên từ điều này, trước tiên người Hà Lan phải sửa chữa hàng thủ của họ; Họ có thể thiếu một vài hậu vệ bên cạnh nhưng nó đã xảy ra trong một thời gian và họ đi đến trận đấu này mà không có sạch lưới trong năm trận đấu. Họ chỉ giữ sạch lưới đúng 1 trận trong 8 trận gần nhất và điều này khiến hầu hết các nỗ lực trên hàng công của họ đều không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hà Lan đã không thể ghi bàn chỉ trong ba trong số 10 trận gần đây nhất của họ và ba trận gần đây nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng. Hà Lan bất bại trong hai trận sân nhà gần nhất, trận gần nhất là chiến thắng trước Bosnia vào tháng 11, nhưng họ không có sạch lưới trong bốn trận sân nhà gần nhất. Với 6 chiến thắng trong 10 trận gần nhất trên sân nhà, và 3 trận thắng liên tiếp trong các trận vòng loại World Cup trên sân nhà, người Hà Lan nên có một lối đi thoải mái hơn ở đây.

Latvia đang xếp thứ 136, kém Hà Lan 122 bậc nhưng họ sẽ bằng tất cả sự táo bạo hy vọng sẽ tạo ra cú sốc thứ hai cho Hà Lan sau trải nghiệm của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Latvia sau trận thua 1-2 trước Montenegro. Trong trận đấu đó, Latvia đã dẫn trước khoảng một phút và lẽ ra họ phải cảm thấy xứng đáng có điểm nhưng bàn thắng muộn của Stevan Jovetic đã giúp đội khách có 3 điểm. Hiện tại, các vị khách hướng đến trận đấu này khi chỉ thắng 2 trong số 9 trận gần nhất, và những trận này đều gặp phải đối thủ yếu – Andorra, xếp thứ 151 và San Marino, xếp thứ 210. Latvia có 2 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất nhưng chỉ có 3 chiến thắng trong 27 trận gần nhất. Họ đã thua 8 trong số 10 trận vòng loại World Cup gần nhất và trong 4 trận sân khách gần nhất ở vòng loại World Cup, họ có ba trận thua và một trận hòa. Trận đấu này nghiêng hẳn về Latvia, đội đứng đầu tại đây chỉ với một chiến thắng trong 11 trận sân khách tại vòng loại World Cup.

Phong độ Hà Lan – Latvia

  • Hà Lan có sáu chiến thắng trên sân nhà trong 10 trận gần nhất.

  • Hà Lan có ba trận thắng liên tiếp tại vòng loại World Cup trên sân nhà.

  • Latvia có 8 trận thua trong 10 trận vòng loại World Cup gần nhất.

  • Latvia có một chiến thắng trong 11 trận sân khách tại vòng loại World Cup.

Phần kết luận Hà Lan – Latvia

Hà Lan đi đến trận đấu này với phong độ thấp sau trận thua Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng họ có thể phục hồi bằng một chiến thắng tại đây. Sau khi không thể đến Nga vào năm 2018, người Hà Lan hẳn đang có cảm giác bồn chồn sau trận thua đó, và nằm trong một bảng đấu khó. Tuy nhiên, họ đã có chuỗi trận tốt trên sân nhà và gặp một đội bóng Latvia có thành tích sân khách không tốt ở vòng loại World Cup. Một chuyến đi chơi thoải mái phù hợp với người Hà Lan, do đó giúp điều này kết thúc với việc Hà Lan dẫn trước ở hiệp một và toàn thời gian.

Link xem trực tiếp Hà Lan vs Latvia

Link 1 Link 2
 
Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *