Trực tiếp & kèo thơm Hungary vs Ba Lan, 2h45 – 26-3

Nhận định trận đấu giữa Hungary vs Ba Lan

Khởi đầu thuận lợi và kết thúc tốt đẹp là những gì đã mang lại cho Hungary trong cuộc đua giành suất tham dự Euro 2020. Họ sẽ hy vọng sẽ có được điều tương tự trong cuộc đua giành suất tham dự World Cup 2022 khi khởi đầu trên sân nhà trước một Ba Lan được xếp hạng cao hơn. Họ đã làm nên một vài điều bất ngờ trong hành trình đó, khi đánh bại Croatia và Xứ Wales được xếp hạng cao hơn trên đường đi của họ trước khi tiễn Iceland ở vòng loại trực tiếp. Hungary sẽ hy vọng rút được con bài tương tự đối với vị khách của họ, Ba Lan. Hai quốc gia cách nhau 21 bậc, Hungary đứng thứ 40 nhưng mang đến trận đấu này với chuỗi 6 trận bất bại, trong đó có 4 chiến thắng, họ sẽ rất tự tin. Hungary có 3 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần đây và chỉ thua 3 trong 10 trận gần nhất. Trong 10 trận đấu, họ không ghi được bàn nào trong chỉ 2 trận, và trên sân nhà, họ bất bại 3 trận gần nhất, ghi hai bàn ở ba trong bốn trận gần nhất trên sân nhà. Hungary có tám chiến thắng trong 12 trận sân nhà gần nhất của họ.

Ba Lan đang xếp thứ 19 và sẽ tham dự trận đấu này với hy vọng cải thiện kết quả kém cỏi trong các hoạt động năm 2020 của họ. Cũng giống như Hungary, Ba Lan sẽ góp mặt tại vòng chung kết Euro 2020 nhưng họ tiến đến đây với hai trận thua liên tiếp và để thủng lưới hai lần trong mỗi trận thua – trước Hà Lan và Ý. Bất chấp tất cả tài năng trong đội, họ chỉ có thể đứng thứ ba trong nhóm Nations League của họ, với bảy điểm, và hàng phòng ngự, họ không được chặt chẽ như họ cần, chỉ giữ sạch lưới ba trong 10 trận đấu gần đây. Ba Lan đã thua 3/10 trận gần đây và trên sân khách gần đây họ thi đấu xuất sắc hơn với 9 trận thắng trong 15 trận sân khách. Trong khi họ chỉ có một trận giữ sạch lưới trong năm trận sân khách gần nhất, Ba Lan đã ghi từ hai bàn trở lên ở ba trong năm trận sân khách. Họ có 8 trận thắng trong 10 trận vòng loại World Cup gần nhất và tiến đến đây với 3 trận thắng liên tiếp ở vòng loại. Người Ba Lan đã ghi 13 bàn trong ba trận vòng loại World Cup gần nhất và chín trong số 10 trận gần nhất, họ ghi từ hai bàn trở lên. Đây là phong độ mà họ sẽ hy vọng sẽ thực hiện trong trận đấu với Hungary.

Phong độ Hungary – Ba Lan

  • Hungary bất bại trong sáu trận.

  • Ba Lan có hai trận thua liên tiếp trong trận đấu này.

  • Hungary đã không thể ghi bàn chỉ trong hai trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Hungary có tám chiến thắng trong 12 trận đấu trên sân nhà.

  • Ba Lan chỉ có 2 trận giữ sạch lưới trong 15 trận vòng loại World Cup gần nhất.

Phần kết luận Hungary – Ba Lan

Ba Lan là một thế lực đáng gờm, bởi chất lượng trong lối chơi của họ. Tuy nhiên, họ đã không đạt được đỉnh cao như mong đợi trong nhiều năm. Ở trận đấu này, họ sẽ gặp một Hungary được chuẩn bị kỹ lưỡng với chất lượng tốt. Hungary đã thi đấu tốt trên sân nhà, và họ sẽ hy vọng vào một khởi đầu thuận lợi nhưng họ gặp Ba Lan đã chơi tốt trên sân khách và cũng đang tìm kiếm một khởi đầu bay bổng. Một trận hòa có vẻ như là một lựa chọn tốt ở đây.

Link xem trực tiếp Hungary vs Ba Lan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *