Trực tiếp & kèo thơm Ireland vs Luxembourg, 2h45 – 28-3

Nhận định trận đấu Ireland vs Luxembourg

Chiến dịch của Ireland tại vòng loại World Cup 2022 bắt đầu bằng một trận thua, đội đã sớm dẫn trước để thua Serbia 3-2 tại Belgrade. Vào ngày thi đấu thứ 2, họ sẽ làm khách trên sân nhà của Luxembourg, đội bắt đầu chiến dịch sau trận thua 0-1 trong trận giao hữu với Qatar. Ireland thi đấu tốt hơn với Serbia nhưng hai bàn thắng sau bảy phút do công của Fulham, Aleksandr Mitrovic đã lật ngược thế cờ. Jamie Collins đã ghi bàn muộn cho Ireland nhưng thiệt hại đã xảy ra. Ngay cả khi Ireland đã không thắng trong 10 trận đấu, có những điểm tích cực để chọn từ trận đấu này và họ sẽ hy vọng sẽ cải thiện khi Luxembourg đến thăm. Đầu tiên, họ đã ghi bàn sau khi thất bại trong bảy trận đấu trước đó. Có lẽ mối quan tâm lớn nhất đối với Stephen Kenny sẽ là hàng thủ; khi anh ấy tìm kiếm chiến thắng đầu tiên sau 10 trận đấu với tư cách là người quản lý, đội của anh ấy chỉ giữ sạch lưới 3 trong 12 trận, và chỉ thắng 2 trong số 15. Về sân nhà, họ không thắng trong 4 trận gần đây nhất nhưng chỉ thua 1 lần trong 10 trận gần nhất trong khi họ không ghi được bàn nào trong trận 3 trận sân nhà gần nhất, Ireland không để lọt lưới nhiều hơn bàn trong 13 trận sân nhà liên tiếp gần nhất. Trong 15 trận gần nhất trên sân nhà, họ đã ghi từ 2 bàn trở lên trong 5 trận.

Trận thua Qatar đã là trận thua thứ 3 của Luxembourg trong 4 trận gần nhất, tất cả đều không giành được chiến thắng, chỉ là trận hòa với Azerbaijan tại Nations League vào tháng 11. Đội khách có thứ hạng thấp thứ hai trong bảng này, ở vị trí 98 và chiến thắng bất ngờ của họ trước Montenegro vào tháng 10 chỉ là một trong ba chiến thắng mà họ đã quản lý trong 19 trận gần đây. Luxembourg có 2 trận giữ sạch lưới trong 22 trận gần nhất và trong 10 trận gần nhất, họ đã để lọt lưới từ 2 bàn trở lên trong 4 trận. Trên sân khách, họ có hai trận thua liên tiếp và trong 12 trận sân khách gần nhất, họ thắng hai và thua tám. Họ không thắng trong 14 trận vòng loại World Cup liên tiếp trên sân khách. Lần cuối cùng họ chơi một trận sân khách ở vòng loại, tỷ số đã kết thúc với tỷ số 8-0 nghiêng về Thụy Điển và đó đánh dấu trận thứ ba liên tiếp tại vòng loại mà họ không ghi được bàn nào.

Phong độ Ireland – Luxembourg

  • Luxembourg đã để thủng lưới 18 bàn trong 5 trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân khách.

  • Ireland không có chiến thắng nào trong 10 trận gần đây nhất.

  • Ireland đã ghi hai bàn trở lên trong năm trong số 15 trận sân nhà gần nhất của họ

  • Luxembourg có 2 trận giữ sạch lưới trong 22 trận gần nhất.

  • Ireland không để thủng lưới nhiều hơn bàn trong 13 trận sân nhà gần nhất.

Phần kết luận Ireland – Luxembourg

Ireland có cơ hội hoàn hảo để kết thúc chuỗi trận tệ hại của họ. Họ đã ở rất gần với Serbia nhưng họ sẽ có thể làm được điều đó ở đây. Luxembourg là một trong những đội yếu nhất ở vòng loại này và có thành tích xa nhà thậm chí còn kém hơn. Nếu Ireland cải thiện những thiếu sót của họ trước Serbia, đây là một trận đấu mà họ sẽ giành chiến thắng một cách thoải mái. Đội chủ nhà dẫn đầu ở cả hai hiệp có vẻ tốt ở đây.

Link xem trực tiếp Ireland vs Luxembourg

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *