Trực tiếp & kèo thơm Israel vs Đan Mạch, 0h – 26-3

Nhận định trận đấu giữa Israel vs Đan Mạch

Đan Mạch là một trong những ánh sáng hàng đầu của bóng đá châu Âu và hy vọng sẽ đảm bảo vị trí của họ tại World Cup 2022 ở Qatar. Hành trình hướng tới điều đó bắt đầu vào tuần này với cuộc đụng độ trên sân khách với Israel. Trên lý thuyết, đây không phải là một trận đấu khó khăn cho Đan Mạch, họ đang xếp thứ 12 trước một quốc gia xếp thứ 87. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Israel đã gây sốc cho Scotland tại Nations League, khi giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà, một chiến thắng khiến người Scotland không có cơ hội đứng đầu bảng của họ. Họ có một đối thủ lớn hơn để đối đầu ở đây nhưng sẽ lấy cảm hứng từ điều đó khi họ tìm kiếm lần thứ hai góp mặt tại FIFA World Cup. Israel bắt đầu hành trình tại bảng F với thành tích thắng 3 và thua 7 trong 14 trận gần nhất và họ chỉ có 2 trận giữ sạch lưới trong quá trình này. Họ đã ghi từ hai bàn trở lên chỉ trong hai trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ, với bảy trong số 10 bàn thắng tạo ra dưới 2,5 bàn thắng. Năm trận thua trong sáu trận vòng loại World Cup không phù hợp với triển vọng của họ cho trận đấu này và nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi đội đã thua ba trận liên tiếp trên sân nhà ở vòng loại. Họ không ghi nổi bàn nào trong 3 trận thua và không giữ sạch lưới trong 8 trận vòng loại gần nhất trên sân nhà.

Đan Mạch kết thúc năm 2020 với một trận thua, thất thủ 4-2 trước Bỉ nhưng họ đã có một trận đấu tốt và chất lượng đối thủ của họ tốt hơn so với những gì Israel đã đối mặt trong các trận đấu gần đây. Người Đan Mạch đi đến trận đấu này khi thắng năm trong sáu trận gần nhất của họ, trong khi họ có năm trận giữ sạch lưới trong bảy trận. Hai trận thua trong tám trận gần nhất của họ đều là trước Bỉ, và đó là những trận thua duy nhất của họ trong 23 trận gần nhất. Trong 4 trong 5 trận gần nhất, Đan Mạch ghi được từ 2 bàn trở lên và họ bất bại 9 trận gần nhất tại vòng loại World Cup. Trong chín trận đấu đó, họ đã thắng sáu. Họ đã từng xuất hiện tại Thế giới năm lần trước đây, và nằm trong một nhóm bao gồm Scotland, Moldova, Quần đảo Faroe và Áo, một khởi đầu mạnh mẽ sẽ là chìa khóa để họ hy vọng sẽ xuất hiện lần nữa.

Phong độ Israel – Đan Mạch

  • Đan Mạch có năm chiến thắng trong sáu trận gần nhất của họ.

  • Đan Mạch có 5 trận giữ sạch lưới trong 7 trận gần nhất.

  • Israel có bảy trận thua và ba trận thắng trong 14 trận đấu.

  • 7/10 trận gần đây của Israel có kết quả dưới 2,5 bàn.

  • Đan Mạch đã ghi từ hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận gần nhất của họ.

Phần kết luận Israel – Đan Mạch

Israel đã không có chuỗi trận ấn tượng trước trận đấu này và đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong ba trận sân nhà gần nhất của họ ở vòng loại. Trong khi đó, Đan Mạch có 4 trận thắng trong 5 trận vòng loại World Cup gần nhất thi đấu trên sân khách. Các trận đấu của Israel có hiệu suất ghi bàn thấp và họ đã không thể giữ sạch lưới trong tám trận vòng loại trên sân nhà, trong khi Đan Mạch đã ghi được ít nhất hai bàn thắng trong bốn trong số năm trận đấu gần đây nhất của họ. Trở lại Đan Mạch cho một chiến thắng ở đây nhưng trận đấu kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng.

Link xem trực tiếp Israel vs Đan Mạch

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhcai.com 

Dự đoán & Mẹo giữa Israel vs Đan Mạch MIỄN PHÍ 100% (25/03/21)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *