Trực tiếp & kèo thơm Italia vs Bắc Ireland, 2h45 – 26-3

Nhận định trận đấu Italia vs Bắc Ireland

Sau khi bỏ lỡ World Cup 2018 tại Nga, Ý sẽ muốn tránh những thiếu hụt khiến họ phải trả giá khi họ bắt đầu hành trình hướng tới Qatar 2022. Ý sẽ tiếp Bắc Ireland trong trận đấu đầu tiên của bảng C và sau khi vượt qua vòng loại Euro 2020 Họ sẽ tự tin giành tấm vé đi tiếp ở bảng đấu còn có Bulgaria, Thụy Sĩ và Lithuania. Ý đang xếp trên Bắc Ireland 25 bậc và việc thi đấu trên sân nhà cũng mang lại lợi thế cho họ. Đối đầu với trận đấu này, Ý bất bại 22 trận gần đây nhất. Họ đã có một chuỗi trận tốt tại Nations League, bất bại ở bảng đấu của họ và đứng đầu bảng. Hàng phòng ngự, họ chơi tốt, giữ sạch lưới 6 trận sau 7 trận. Họ đã không thể ghi bàn chỉ trong một trong số 10 trận đấu gần đây nhất và trong ba trận đấu gần đây nhất, họ ghi được từ hai bàn thắng trở lên. Ở nhà, Ý bất bại 25 trận, thắng 15 trong số đó. Hai trận vòng loại World Cup gần nhất của họ là gặp Thụy Điển ở vòng loại trực tiếp World Cup 2018. Ý thua một và hòa còn lại. Trong 5 lần gặp Bắc Ireland gần đây nhất, Italia không để lọt lưới bàn nào và thắng 4, tuy nhiên, lần gặp gần nhất của họ diễn ra vào năm 2011.

Thành tích của Bắc Ireland ở vòng bảng Nations League hoàn toàn trái ngược với Ý. Họ xếp cuối bảng và hướng đến đây, họ không có chiến thắng nào trong 10 trận gần nhất, với 6 trận thua. Đội khách đi đến trận đấu này với 1 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất và chỉ có 3 chiến thắng trong 15 trận gần nhất nhưng đã ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của họ. Trên sân khách, họ không có chiến thắng nào trong 5 trận gần nhất; chiến thắng duy nhất của họ là trên chấm phạt đền sau trận đấu với Bosnia-Herzegovina. Còn trên sân khách, họ có 1 trận giữ sạch lưới trong 10 trận và không phải là chân sút tốt nhất, ghi 2 bàn trở lên ở 2 trong 14 trận sân khách. Trong bảy trong số 15 trận đấu trên sân khách, Bắc Ireland đã không thể ghi bàn và họ sẽ vắng mặt tiền đạo Connor Washington của Charlton trong cả ba trận đấu tiếp theo khi anh điều dưỡng chấn thương.

Phong độ Italia vs Bắc Ireland

  • Italia bất bại 22 trận.

  • Ý không thua trong 25 trận đấu trên sân nhà.

  • Bắc Ireland không có chiến thắng nào trong 10 trận gần đây nhất của họ.

  • Bắc Ireland có 1 trận giữ sạch lưới trong 10 trận sân khách.

  • Ý có sáu trận giữ sạch lưới trong bảy trận đấu.

Phần kết luận Italia vs Bắc Ireland

Italia có ưu thế hơn ở đây và lợi thế của họ sẽ lớn hơn khi được chơi trên sân nhà. Roberto Mancini đã ổn định đội hình và chúng tôi không mong đợi nhiều khó khăn từ đội khách. Đội chủ nhà bất bại 25 trận trên sân nhà và đội khách không thắng trong 5 trận sân khách gần đây nhất. Đi để Ý dẫn trước trong cả hai hiệp.

Link xem trực tiếp Italia vs Bắc Ireland

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *