Trực tiếp & kèo thơm Lens vs Olympique Lyon, 2h – 4-4

Nhận định trận đối đầu giữa Lens vs Olympique Lyon

Với việc hai đội hàng đầu đối đầu tại Ligue 1 vào cuối tuần này, đội xếp thứ ba là Olympique Lyon sẽ theo dõi trận đấu với sự quan tâm sâu sắc khi họ hành quân đến sân của Lens vào ngày 31. Lens có 48 điểm trước trận đấu này, ít hơn 12 điểm so với tổng số của Lyon. . Đội chủ nhà có tham vọng đi tiếp vào vòng cuối cùng của chiến dịch giải VĐQG châu Âu và một chiến thắng ở đây sẽ giúp họ có rất nhiều điều tốt về suất tham dự Europa League. Họ hiện đang chiếm một suất dự Europa League, hơn đội xếp thứ sáu là Marseille 3 điểm và kém vị trí cuối cùng ở Champions League 12 điểm. Do đó, Europa League là một lựa chọn thực tế hơn và với phong độ ghi bàn của họ, Lens có đủ khả năng để đặt mục tiêu này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, đội chủ nhà đã ghi được từ hai bàn trở lên trong tám trận đấu nhưng họ đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên ở bốn trong năm trận gần nhất. Trên bảng xếp hạng Ligue 1, họ để thủng lưới nhiều nhất trong tốp 7 và ghi bàn ít nhất trong tốp 5. Tính riêng các trận đấu tại giải VĐQG, Lens đang có mạch 9 trận bất bại, với 4 chiến thắng nhưng 1 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất. Với việc chỉ thắng 2 trong 11 trận sân nhà gần nhất, Lens cần phải cải thiện rất nhiều để có thể đối đầu với Lyon tại đây, và họ chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 11 trận đấu trên sân nhà. Từ 18 điểm có thể có trong sáu trận đấu gần nhất trên sân nhà, Lens chỉ giành được sáu điểm. Nhìn chung, họ không có được thành tích tốt trên sân nhà, chỉ thắng 5 trong số 14 trận ở đó. Với chỉ 2 chiến thắng trong 11 trận sân nhà gần nhất, Lens cần cải thiện rất nhiều để có thể đọ sức với Lyon tại đây, và họ mới chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 11 trận sân nhà gần nhất. Từ 18 điểm có thể có trong sáu trận đấu gần nhất trên sân nhà, Lens chỉ giành được sáu điểm. Nhìn chung, họ không có được thành tích tốt trên sân nhà, chỉ thắng 5 trong số 14 trận ở đó. Với chỉ 2 chiến thắng trong 11 trận sân nhà gần nhất, Lens cần cải thiện rất nhiều để có thể đọ sức với Lyon tại đây, và họ mới chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 11 trận sân nhà gần nhất. Từ 18 điểm có thể có trong sáu trận đấu gần nhất trên sân nhà, Lens chỉ giành được sáu điểm. Nhìn chung, họ không có được thành tích tốt trên sân nhà, chỉ thắng 5 trong số 14 trận ở đó.

Trong khi đó, Lyon đang sau trận thua 4-2 trước PSG và hy vọng họ sẽ có được chiến thắng đầu tiên trong 3 trận đấu trở lại đây. Với việc PSG và Lille đối đầu vào cuối tuần, Lyon có thể giành được vị trí thứ hai với một chiến thắng ở đây và trong số các lĩnh vực họ sẽ tìm cách cải thiện sẽ là hàng thủ, khi chỉ giữ sạch lưới một trong tám trận đấu. Họ đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên ở ba trong sáu trận gần nhất của giải VĐQG. Tích cực hơn, họ đã đăng ký 8 trận thắng và chỉ thua 2 trận trong 12 trận gần nhất và có thành tích thi đấu xa nhà khá tốt. Lyon bất bại 11 trận sân khách, thắng 8 và trong 15 trận đã đấu mùa này, họ chỉ thua 1 lần. Đối đầu, họ có ba chiến thắng liên tiếp trước Lens trong trận đấu này.

Phong độ thi đấu của Lens vs Olympique Lyon

  • Lyon có một trận thua trong 15 trận sân khách tại Ligue 1.

  • Lyon có một trận giữ sạch lưới trong tám trận đấu.

  • Lens có 1 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất.

  • Lens có năm chiến thắng trong 14 trận đấu trên sân nhà.

  • Lyon có ba chiến thắng liên tiếp trước Lens trước trận đấu này.

Dự đoán kèo tỷ số

Lyon đã không có một bước chạy tuyệt vời trong trận đấu này nhưng sẽ hy vọng tuần thi đấu quốc tế đã xoa dịu nỗi đau và sẽ hy vọng lọt vào top hai. Cả hai bên đều chơi phòng ngự kém và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục ở đây nhưng trong thành tích sân nhà của Lens, trái ngược với Lyon trên sân khách, chúng tôi kỳ vọng Lyon sẽ có ngày thành công.

Link xem trc tiếp trn đu gia Lens vs Olympique Lyon:

Link 1 https://danhgianhacai.com/thong-tin-tran-dau/lens-vs-lyon-2020-07-20-571773/ Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *