Trực tiếp kèo thơm Liverpool vs Chelsea, 3h15 – 5-3

Nhận định trận đấu Liverpool vs Chelsea

Chelsea đang có được sự ổn định nào đó dưới thời tân binh Thomas Tuchel và sau cuộc đụng độ với Manchester United, họ có một trận đấu lớn khác, đó là chuyến làm khách đến Liverpool. Nhà vô địch Liverpool đã trở lại chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ và hiện đang đứng thứ sáu với 43 điểm, trong khi Chelsea đứng thứ năm với 44. Liverpool chỉ kém hai điểm so với top bốn và sẽ hy vọng giành chiến thắng sau chiến thắng 2-0 trước Sheffield Hoa. Chiến thắng đó là trận đầu tiên Liverpool giữ sạch lưới trong 8 trận tại giải đấu. Trước đó đã được ca ngợi vì phong độ sân nhà tuyệt vời của họ, Liverpool hiện đã không có chiến thắng trong sáu trận đấu trên sân nhà và đã không thể ghi bàn trong bốn trong năm trận đấu gần nhất tại Anfield. Họ chỉ giữ sạch lưới đúng 1 trận trong 7 trận gần nhất trên sân nhà và phải đối mặt với những người vắng mặt nhiều.

Chelsea có được sự thoải mái với một đội hình lớn sẵn sàng để cứu thua cho hậu vệ Thiago Silva. The Blues hơn Liverpool một điểm và kém top 4 một điểm. Họ đi đến trận đấu này với bất bại 10 trận gần nhất và 4 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất. Trận hòa 0-0 của họ với Manchester United trong trận đấu vừa qua chỉ là trận thứ hai trong số 10 trận đấu mà họ không ghi được bàn nào, nhưng cũng là trận giữ sạch lưới thứ bảy trong 10 trận đấu. Tại Premier League, Chelsea bất bại 7 trận gần nhất; trận thua cuối cùng của họ là vào tháng Giêng tại Leicester City. Họ đã thắng hai lần trong ba trận sân khách sau trận thua đó và hy vọng sẽ tiếp tục phong độ đó tại Anfield. Trong bảy lần gặp Liverpool gần đây nhất, Chelsea chỉ có một chiến thắng. Họ đã thua 2-0 trong cuộc gặp gỡ giữa hai bên vào tháng Chín.

Phong độ Liverpool – Chelsea

  • Chelsea bất bại 10 trận gần nhất.

  • Liverpool có một trận giữ sạch lưới trong bảy trận đấu trên sân nhà.

  • Liverpool có một chiến thắng trong năm trận đấu gần đây nhất.

  • Chelsea bất bại trong bảy trận đấu tại giải VĐQG.

  • Chelsea có 7 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất.

Phần kết luận Liverpool – Chelsea

Phong độ của Liverpool trong những trận đấu gần đây là đáng thất vọng, và trong khi Anfield trước đó giống như một pháo đài, họ đã không thể giành chiến thắng trong sáu trận đấu. Các đội gặp khó khăn, Brighton và Burnley đã giành chiến thắng ở đó gần đây và họ cũng thua Everton ở trận Derby Merseyside. Chelsea đang thăng hoa và phong độ sân khách của họ rất ấn tượng, trong khi họ không có báo cáo chấn thương mới. Hãy giành chiến thắng cho Chelsea.

Link xem trực tiếp Liverpool vs Chelsea

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *