Trực tiếp & kèo thơm Luxembourg vs Bồ Đào Nha, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha sẽ cảm thấy thất vọng trong trận đấu thứ ba tại bảng A vòng loại World Cup 2022, trên sân khách Luxembourg. Các nhà vô địch châu Âu đã hòa 2-2 trên sân khách trước Serbia nhưng vẫn đứng đầu với bốn điểm. Luxembourg ghi một chiến thắng bất ngờ trên sân khách trước Ireland để vươn lên vị trí thứ ba với ba điểm. Đối với đội chủ nhà, đây sẽ là trận đấu thứ hai của vòng loại và với chiến thắng trước Ireland, họ chắc chắn sẽ phải chú ý đến một cơn đau đầu khác. Để đạt được điều đó, họ sẽ phải cải thiện phong độ ghi bàn, khi đã không thể ghi bàn ở 3/4 trận gần nhất. Lần gần nhất Bồ Đào Nha để thua một trận, họ đã để thủng lưới hai lần, trong khi Luxembourg không thể ghi nhiều hơn một lần trong năm trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, họ đã chơi rất chặt chẽ ở phía sau, để thủng lưới nhiều hơn một bàn chỉ trong ba trong số 10 trận gần nhất của họ. Vẫn, Cần phải cải thiện nhiều trên sân nhà, với việc đội chỉ thắng một trong chín trận sân nhà gần nhất. Họ có 2 trận giữ sạch lưới trong 11 trận sân nhà và để thua 7 trận. Luxembourg đã thổi bùng nóng và lạnh trong các trận đấu vòng loại World Cup trước đây, và điều đáng chú ý bây giờ là họ có được chiến thắng trước Ireland. Ở vòng loại trước, họ hòa Pháp tại Paris nhưng ở trận đấu diễn ra ngay sau đó, họ thua Thụy Điển 8-0. Lần trước họ cầm hòa Bồ Đào Nha, tỷ số đã kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về Bồ Đào Nha. Họ đến đây bất bại trong hai trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà nhưng họ để thua sáu trong 10 trận gần nhất. Luxembourg đã thổi bùng nóng và lạnh trong các trận đấu vòng loại World Cup trước đây, và điều đáng chú ý bây giờ là họ có được chiến thắng trước Ireland. Ở vòng loại trước, họ hòa Pháp tại Paris nhưng ở trận đấu diễn ra ngay sau đó, họ thua Thụy Điển 8-0. Lần trước họ cầm hòa Bồ Đào Nha, tỷ số đã kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về Bồ Đào Nha. Họ đến đây bất bại trong hai trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà nhưng họ để thua sáu trong 10 trận gần nhất. Luxembourg đã thổi bùng nóng và lạnh trong các trận đấu vòng loại World Cup trước đây, và điều đáng chú ý bây giờ là họ có được chiến thắng trước Ireland. Ở vòng loại trước, họ hòa Pháp tại Paris nhưng ở trận đấu diễn ra ngay sau đó, họ thua Thụy Điển 8-0. Lần trước họ cầm hòa Bồ Đào Nha, tỷ số đã kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về Bồ Đào Nha. Họ đến đây bất bại trong hai trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà nhưng họ để thua sáu trong 10 trận gần nhất.

Bồ Đào Nha bất bại trong ba trận gần nhất và chỉ để thua một trong 12. Họ vẫn sẽ bị tổn thương sau trận hòa với Serbia khi đối đầu với Luxembourg nhưng điều đó sẽ không giúp ích được gì, và với kinh nghiệm trong đội, họ ‘ Tôi sẽ biết càng sớm thì càng tốt. Một cú đúp trong hiệp một của Diogo Jota đã đưa Bồ Đào Nha vào khung thành để giành chiến thắng thứ hai ở vòng loại nhưng Serbia có kế hoạch khác trong hiệp hai và cuối cùng cả hai chia nhau một điểm. Với việc VAR không được sử dụng trong trận đấu, Bồ Đào Nha đã có một bàn thắng rõ ràng bị loại trong một pha dứt điểm đầy kịch tính. Họ chắc chắn sẽ vươn lên từ nỗi thất vọng và có 6 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất, họ chắc chắn có được những gì cần thiết. Bồ Đào Nha đã không thể ghi bàn chỉ trong ba trong số 10 trận đấu gần đây nhất và đối đầu tại đây bất bại trong năm trận sân khách gần nhất của họ cũng như 10 trận thắng liên tiếp trong các trận đấu trước đó với Luxembourg. Trong các trận vòng loại World Cup, Bồ Đào Nha bất bại 11 trận, với 8 trận giữ sạch lưới và 10 trận thắng. Họ đã ghi ít nhất hai lần trong tám trong số 10 trận vòng loại World Cup gần nhất. Trên sân khách, họ có 7 trận thắng và 1 trận thua trong 10 trận gần nhất ở vòng loại World Cup.

Phong độ Luxembourg – Bồ Đào Nha

  • Bồ Đào Nha có 10 trận thắng liên tiếp trước Luxembourg.

  • Bồ Đào Nha đã ghi ít nhất hai bàn ở tám trong số 10 trận vòng loại World Cup.

  • Luxembourg có 2 trận giữ sạch lưới trong 11 trận sân nhà gần nhất.

  • Luxembourg có một chiến thắng trong chín trận sân nhà.

  • Bồ Đào Nha có bảy chiến thắng trong 10 trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup trên sân khách.

Phần kết luận Luxembourg – Bồ Đào Nha

Luxembourg tận hưởng trận đấu cuối cùng của họ nhiều hơn Bồ Đào Nha và sẽ hy vọng sẽ làm nên điều đó thậm chí còn ngọt ngào hơn với chiến thắng trước các nhà vô địch châu Âu. Tuy nhiên, vấn đề là họ chơi không quá ấn tượng trên sân nhà, cũng như trước Bồ Đào Nha. Trong khi đó, Bồ Đào Nha có thành tích tốt trong các trận đấu trên sân khách ở vòng loại World Cup và chúng tôi đang ủng hộ họ để dẫn trước trong cả hai hiệp.

Link xem trực tiếp Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *