Trực tiếp & kèo thơm Malta vs Nga, 2h45 – 25-3

Nhận định trận đấu Malta vs Nga

Nga đã đăng cai World Cup gần đây nhất nhưng giờ họ đã trở lại vòng loại. Họ bắt đầu bảng H bằng một trận đấu trên sân khách tại Malta với các quốc gia khác trong bảng là Croatia, Slovakia, Slovenia và Cyprus. Nga sẽ rất vui khi họ không khởi đầu bằng một trận đấu khó khăn ở bảng đấu này. Phong độ của họ rất tệ khi không có chiến thắng nào trong 6 trận gần nhất. Việc thăng hạng lên League A tại Nations League đã có vẻ khả thi sau 8 điểm sau 4 trận đầu tiên của họ. Tuy nhiên, hai trận vòng bảng gần nhất của họ lại để thua Thổ Nhĩ Kỳ và Serbia với tám bàn thua, trong đó có trận thua Serbia 5-0. Điều đó không nên xảy ra ở Malta và người Nga thường chơi rất tốt trước các đội ở cấp độ thấp này, với chiến thắng 5-0 trước San Marino và Síp. Đã 25 năm kể từ khi họ chơi Malta trên sân khách và đó là chiến thắng 2-0 cho người Nga.

Malta xếp hạng 176 thế giới, kém đối thủ 137. Tuy nhiên, họ bất bại trong bảy trận gần nhất nhưng hãy cùng nhìn lại những người mà họ đã thi đấu. Chuỗi trận bất bại của họ đến từ Nations League trước các quốc gia như Quần đảo Faroe, Andorra và Latvia cũng như chiến thắng giao hữu trước Liechtenstein. Vì vậy, về cơ bản, họ đã chơi với các đội xếp hạng thấp, bây giờ nó trở lại để chơi các đội hàng đầu. 14 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ chỉ giành được một điểm trước Lithuania. 13 trong số 14 trận sân nhà gần nhất của họ đã thua tại các vòng loại World Cup. Một trận thua khác đang diễn ra ở đây, khi Nga giành chiến thắng và dẫn trước ở hiệp một và toàn thời gian.

Phong độ Malta – Nga

  • Malta chưa bao giờ giành chiến thắng trên sân nhà ở vòng loại World Cup.

  • Nga chỉ thua 3 trong 9 trận sân khách gần nhất.

  • 13 trong số 14 trận đấu trên sân nhà gần nhất của Malta tại vòng loại World Cup.

Phần kết luận Malta – Nga

Malta có thể đang có chuỗi trận bất bại nhưng điều đó sắp kết thúc ngay bây giờ. Nations League ít nhất cũng mang lại cho họ cơ hội chơi những trận đấu mà họ có cơ hội giành chiến thắng. Đó không phải là trường hợp của hầu hết các vòng loại World Cup của họ. Họ phải đối mặt với một đội đang hơn họ 137 bậc trên bảng xếp hạng. Nga không có phong độ tuyệt vời nhưng Serbia và Thổ Nhĩ Kỳ là những con cá khác biệt so với Malta. Đi để người Nga dẫn trước ở hiệp một và toàn thời gian.

Link xem trực tiếp Malta vs Nga

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *