Trực tiếp & kèo thơm Molde vs Granada, 0h55 – 19-3

Nhận định trận đấu Molde vs Granada

Molde sẽ tiếp đón Granada ở Budapest cho trận lượt về vòng 16 đội Europa League của họ vào thứ Năm tuần này. Granada dẫn trước 2-0 và Molde có nhiệm vụ lật ngược tình thế, mặc dù phải chơi trên sân khách ở Hungary do hạn chế đi lại của Covid-19 Na Uy. Molde đã không thi đấu nhiều trong năm 2021 và sẽ gặp bất lợi ở đây; họ mới chỉ có ba trận thi đấu trong năm nay và hơn thế nữa, họ đi đến trận đấu này mà không có trung vệ Martin Ellingsen, người thường xuyên bắt chính, người bị treo giò. Tất cả các trận đấu của họ trong năm 2021 đều diễn ra tại Europa League và họ đã chơi thiếu sắc bén trong trận thua lượt đi trước Granada, trận thua khiến họ thua 3 trong 7 trận tại Europa League. Họ chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 7 trận tại Europa League và 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, họ chỉ có 2 trận giữ sạch lưới.

Tiếp đó, Granada giành chiến thắng trước Molde bằng trận thắng quan trọng tại La Liga, đánh bại Real Sociedad với tỷ số 1-0. Sau hai trận đấu trên sân nhà, đã đến lúc họ phải cố gắng và tiếp tục duy trì phong độ khi thi đấu xa nhà lần này. Họ không có thành tích tốt trong chuyến du lịch của mình, với chỉ một chiến thắng trong bảy trận sân khách gần nhất. Chiến thắng đó đến với đội bóng hạng thấp hơn Navalcarnero tại Copa del Rey. Tuy nhiên, một điều tích cực là Granada đã cố gắng ghi bàn trong cả 10 trận đấu gần đây nhất của họ. Họ không thắng trong bốn trận sân khách gần nhất, và thua cả ba trận gần nhất. Ngoài ra, Granada có 1 trận giữ sạch lưới trong 11 trận sân khách. Tuy nhiên, ở Europa League, Granada có thành tích xa nhà khá tốt, với bốn chiến thắng trong sáu trận đấu của họ. Đây là mùa giải đầu tiên của họ trong giải đấu, đội đã vượt qua sự mong đợi nhưng với lợi thế dẫn trước từ lượt đi,

Phong độ Molde – Granada

  • Granada có 1 trận giữ sạch lưới trong 11 trận sân khách.

  • Molde có 3 trận thua trong 7 trận gần nhất tại Europa League.

  • Molde đã chơi ba trận vào năm 2021.

  • Granada đã ghi bàn trong mỗi 10 trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Granada có bốn chiến thắng trong sáu trận sân khách tại Europa League.

Phần kết luận Molde – Granada

Granada dẫn đầu trong trận đấu này, và mặc dù phong độ sân khách của họ nhìn chung không tốt, nhưng họ sẽ được ưu ái bằng một đường chạy rất lành mạnh trong giải đấu này. Với những nỗ lực của Molde, chúng tôi không hy vọng phía Na Uy sẽ gây ra nhiều rắc rối, và xa hơn, với việc Martin Ellingsen bị treo giò, họ sẽ bị suy yếu. Granada đã không thể thắng trong hai trận sân khách gần đây nhất tại Europa League nhưng lại có bốn chiến thắng trong sáu trận gần nhất. Molde sẽ tìm cách lật ngược tình thế thâm hụt ở lượt đi nhưng có những yếu tố nằm ngoài họ, và một chiến thắng cho Granada dường như rất có thể xảy ra ở đây.

Link xem trực tiếp Molde vs Granada

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *