Trực tiếp & kèo thơm Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ, 0h – 28-3

Nhận định trận đấu Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ

Không còn nghi ngờ gì nữa, cú sốc lớn nhất khi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu khởi tranh là chiến thắng 4-2 của Tukey trên sân nhà trước Hà Lan. Giờ đây, Thổ Nhĩ Kỳ tới Na Uy với hy vọng giành thêm một trận thắng nữa ở bảng G. Sau khi không thể giành quyền tham dự World Cup kể từ năm 1998, chất lượng của đội tuyển Na Uy sẽ có thể mang lại suất đá chính cho cuộc thi năm 2022. Chủ nhà Na Uy sắp giành chiến thắng 3-0 trước Gibraltar, điều đã được mong đợi, ngay cả khi sử dụng ít cầu thủ chủ chốt trong trận đấu. Đã chơi với một trong những đội yếu nhất trong bảng và để các cầu thủ chủ chốt nghỉ ngơi, Na Uy sẽ có một mức độ tươi mới trong trận đấu này. Với chỉ 3 trận thua trong 17 trận, họ sẽ coi đây là trận đấu có thể thắng, nhưng chỉ có 4 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất đồng nghĩa với việc cần phải thực hiện một số công việc phòng ngự. Họ nên biết rằng trận đấu này đặt ra một loại thách thức khác nhưng đã ghi bàn trong 21 trong số 22 trận gần nhất của họ, và với một số tài năng tấn công hàng đầu ở châu Âu, Na Uy sẽ đủ tốt để đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ. Trên sân nhà, họ có 2 trận thắng liên tiếp và giữ sạch lưới, và chỉ để thua 2 lần trong 19 trận sân nhà gần nhất. Na Uy bất bại trong 4 trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà.

Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh bại một Hà Lan cuồng nhiệt hơn trước trận đấu này, với Burak Yilmaz gây ấn tượng khi ghi ba bàn. Với khởi đầu thuận lợi như vậy, Thổ Nhĩ Kỳ có thể cảm thấy họ có những gì cần thiết để lần thứ ba đến với World Cup nhưng họ có một trận đấu trên sân khách khó khăn ở đây. Cũng giống như người Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hướng đến trận đấu này với hy vọng hàng thủ của họ hoạt động tốt, đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên trong 5 trận gần nhất, trong khi chỉ có 9 trận giữ sạch lưới. Tuy nhiên, họ dường như không gặp nhiều vấn đề trên mặt trận tấn công, khi chỉ không ghi được bàn nào ở 1/5 trận gần nhất. Họ đã ghi hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận đấu gần đây nhất. Trong trận sân khách gần nhất, Thổ Nhĩ Kỳ đã để thua Hungary, kéo dài chuỗi 4 trận không thắng trên sân khách. Trong các trận đấu thuộc vòng loại World Cup, họ có một chiến thắng trong năm trận đấu trên sân khách.

Phong độ Na Uy – Thổ Nhĩ Kỳ

  • Thổ Nhĩ Kỳ không có chiến thắng trong bốn trận sân khách gần nhất của họ.

  • Na Uy có hai trận thắng liên tiếp và giữ sạch lưới trên sân nhà.

  • Na Uy đã không thể ghi bàn chỉ trong 22 trận đấu gần đây nhất.

  • Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi được hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Thổ Nhĩ Kỳ có một trận giữ sạch lưới trong chín trận gần nhất.

Phần kết luận Na Uy – Thổ Nhĩ Kỳ

Cả hai đội đều hướng đến đây với chiến thắng trong các trận đấu mở màn. Na Uy đã chơi một đối thủ yếu hơn nhiều và các cầu thủ hàng đầu của họ chơi đôi chút trong trận đấu. Hai bên được biết đến với những cuộc tấn công tuyệt vời nhưng có câu hỏi ở hàng thủ. Dựa trên điều đó, chúng tôi không kỳ vọng bên nào sẽ giữ sạch lưới, vì vậy hãy ghi trên 2,5 bàn ở đây.

Link xem trực tiếp Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *