Trực tiếp kèo thơm Parma vs Inter Milan, 2h45 – 5-3

Nhận định trận đấu Parma vs Inter Milano

Việc Parma ở lại Serie A đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng trước trận đấu trên sân nhà của họ với đội đầu bảng Internazionale. Hai bên đối đầu vào thứ Năm với những tham vọng khác nhau. Đội xếp trên là Inter có 56 điểm và Parma đứng thứ 19 với 15 điểm. Chủ nhà Parma không thắng trong 5 trận gần nhất và gần đây đang sa sút nghiêm trọng, khiến họ kém điểm an toàn tới 5 điểm. Trong ba trận gần nhất, họ dẫn đầu nhưng lại để rơi điểm. Còn tệ hơn trong hai trận gần nhất của họ, dẫn trước 2-0 cả hai nhưng hòa 2-2. Họ có ít trận thắng nhất giải đấu (2) và ghi ít bàn thắng nhất (19). Đối đầu với trận đấu này, Parma không có chiến thắng trong 16 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường và đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên ở 13 trong 15 trận gần nhất của họ. Trong 12 trận đấu trên sân nhà của họ,

Mặt khác, Internazionale đang chạy đua nghiêm túc cho chức vô địch và dường như không thể ngăn cản gần đây. Họ có bộ đệm bốn điểm ở đầu và là đội phòng ngự và tấn công tốt nhất cho đến nay ở Serie A. Họ không tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác vì vậy tất cả sự tập trung của họ bây giờ là ở Serie A. Inter đi đến trận đấu này với bất bại. 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, có 4 trận giữ sạch lưới, ghi 11 bàn và chỉ để thủng lưới 1 lần. Trong ba trận đấu gần đây nhất, họ ghi được ba bàn mỗi trận và tại Serie A, họ có năm trận thắng liên tiếp và bất bại trong tám trận. Sáu trận giữ sạch lưới trong bảy trận đấu gần nhất cho thấy hàng thủ được cải thiện sau khi gặp khó khăn trước đó trên mặt trận đó, trong khi họ vẫn duy trì mối đe dọa tấn công của mình, ghi được hai bàn trở lên trong 12 trong số 15 trận đấu gần nhất. Các nhà lãnh đạo giải đấu chỉ không ghi được bàn nào trong 15 trận đấu gần đây nhất – trận hòa 0-0 với Udinese. Trong 12 trận đấu trên sân khách, Inter có bảy chiến thắng và tổng cộng đã giành được 25 điểm từ con số 36 có thể.

Phong độ Parma – Inter Milano

  • Inter bất bại 8 trận tại Serie A.

  • Parma không thắng trong năm trận gần đây nhất.

  • Parma đã đánh rơi bảy điểm từ vị trí chiến thắng trong ba trận đấu gần đây nhất.

  • Inter có sáu trận giữ sạch lưới trong bảy trận gần nhất.

  • Inter đã ghi hai bàn trở lên trong 12 trong số 15 trận gần nhất của giải VĐQG.

Phần kết luận Parma – Inter Milano

Internazionale đang có phong độ tốt và chỉ tập trung vào Serie A, họ đã có lúc tưởng như bất bại. Parma đối đầu với trận đấu này với phong độ rất tệ và không thắng trong 16 trận gần nhất của họ. Khả năng ghi bàn trên sân nhà của họ rất kém và chúng tôi không thể đặt cược vào việc họ xuyên thủng hàng thủ tốt nhất của giải đấu. Đi cho Inter để giành chiến thắng trong cả hai hiệp.

Link xem trực tiếp Parma vs Inter Milan

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *