Trực tiếp & kèo thơm Phần Lan vs Bosnia, 2h45 – 25-3

Nhận định trận đấu Phần Lan vs Bosnia

Phần Lan đã kết thúc năm 2020 ở mức cao và hy vọng sẽ bắt đầu năm 2021 theo cách tương tự khi họ tiếp đón Bosnia ở bảng D của vòng loại World Cup 2022. Trong một bảng đấu có Pháp, Ukraine và Kazakhstan, một khởi đầu tốt ở đây sẽ là rất quan trọng cho các đội này. Phần Lan đang xếp thứ 55 và Bosnia thứ 56 vì vậy chúng tôi mong đợi một trận đấu chặt chẽ. Chủ nhà Phần Lan hướng đến trận đấu khi thua Xứ Wales trong trận cuối cùng của năm 2020, nhưng trước đó họ đã có bốn trận thắng liên tiếp. Họ được chuẩn bị để gia hạn vòng chung kết Euro 2020, và đây cũng là kết quả của một khởi đầu tốt ở vòng loại nên họ sẽ biết rõ về bí mật ở đây. Phần Lan có năm chiến thắng trong tám trận đấu gần đây nhất, trong khi bốn trong số tám trận đấu đã giữ sạch lưới. Họ cũng tấn công tốt, ghi bàn trong bảy trong tám trận đấu và ba trong năm trận gần nhất, họ ghi được hai bàn trở lên. Họ thực sự cần một sự khởi đầu tốt và ổn định trong các trận đấu thuộc vòng loại World Cup. 11 trận gần nhất của họ chỉ có được hai chiến thắng, nhưng họ đã bất bại ở đây trong bốn trận gần nhất. Trên tất cả các đấu trường, Phần Lan chỉ thua 3 trong số 18 trận sân nhà và thắng 13. Trong những gì sẽ trôi qua là một sự cải thiện rõ rệt cho Phần Lan, họ đã đánh bại Pháp, Bulgaria và Ireland trong các trận đấu gần đây.

Mặt khác, Bosnia hướng đến trận đấu này khi kết thúc năm 2020 khá thấp, với 4 trận thua liên tiếp và không thắng trong 8 trận. Đội chỉ có 3 trận giữ sạch lưới trong 15 trận gần nhất và trong cuộc đụng độ này, họ đã không thể ghi bàn ở 4/5 trận gần nhất. Sau khi bị Bắc Ireland loại khỏi vòng đấu Euro 2020, đó sẽ là chìa khóa để Bosnia có một khởi đầu tốt và việc chỉ xếp dưới Phần Lan một bậc sẽ mang lại sự tự tin cho họ. Tuy nhiên, họ không có chiến thắng nào trong ba trận sân khách gần nhất và chiến thắng duy nhất của họ trong năm trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup, chỉ đến trước những đội bóng nhược tiểu Estonia và Gibraltar.

Phong độ Phần Lan – Bosnia & Herzegovina

  • Bosnia không có chiến thắng trong tám trận gần đây nhất của họ.

  • Bosnia chỉ có 3 trận giữ sạch lưới trong 15 trận gần nhất.

  • Phần Lan có năm chiến thắng trong tám trận đấu gần đây nhất

  • Phần Lan chỉ thua 3 trong số 18 trận sân nhà gần nhất.

  • Bosnia không thắng trong ba trận sân khách gần nhất.

Phần kết luận Phần Lan – Bosnia & Herzegovina

Phần Lan không chỉ có thứ hạng tốt hơn ở đây mà họ còn có thành tích tốt hơn Bosnia trong những trận đấu gần đây nhất. Đội chủ nhà kết thúc năm 2020 ở mức cao và sẽ lên tới Euro 2020. Bosnia không thắng trong 8 trận gần đây nhất, và chỉ 1 trận thắng trong 11 trận gần nhất không khiến họ có vị trí thực sự tốt ở đây và họ cũng không có thành tích tốt trong các trận sân khách gần đây. Trở lại Phần Lan để giành chiến thắng tại đây.

Link xem trực tiếp Phần Lan vs Bosnia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *