Trực tiếp & kèo thơm Pháp vs Ukraine, 2h45 – 25-3

Nhận định trận đấu Pháp vs Ukraine

ĐKVĐ thế giới Pháp bắt đầu cuộc bảo vệ danh hiệu bằng trận đấu trên sân nhà với Ukraine ở bảng D. Xét về thứ hạng, đôi bên cách nhau 22 bậc; Pháp đứng thứ hai và Ukraine thứ 24. Pháp hành quân đến trận đấu này chỉ thua 1 lần trong 15 trận gần nhất; họ đã thắng 12 trong số 15 trận và có ba trận thắng trong năm trận gần nhất. Họ đã không thể ghi bàn trong hai trong số năm trận đấu nhưng vẫn tiến đến đây với tư cách là ứng cử viên được yêu thích, đặc biệt là sau khi đứng đầu bảng Nations League, với năm chiến thắng trong sáu trận đấu. Trên sân nhà, họ chỉ thua đúng 1 trận trong 23 trận. Trong các trận đấu ở vòng loại World Cup, người Pháp có 3 trận thắng trong 4 trận gần nhất và chỉ để thua 1 trận, và 8 trận thắng trong 11 trận gần nhất. Họ bất bại 7 trận vòng loại World Cup trên sân nhà.

Ukraine, về phần mình, hướng đến trận đấu này sau một chiến dịch Nations League đầy áp đảo. Họ có ba trận thua liên tiếp khi đi đến trận đấu này, và phòng ngự kém cỏi, để thủng lưới ba bàn trong mỗi hai trận gần nhất. Trong sáu trong bảy trận gần nhất của họ, Ukraine đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên. Vào tháng 10, họ đối mặt với Pháp trong một trận giao hữu, và bị đánh bại 7-1, cả nước sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây. Ukraine thực sự cần điều đó, khi thắng 3 trong 10 trận gần nhất và 5 trận thua liên tiếp. Trong 5 trận sân khách gần nhất, đội bóng ghi được 2 bàn thắng và để lọt lưới 19 bàn.

Phong độ Pháp – Ukraine

  • Ukraine có năm trận thua liên tiếp.

  • Pháp có 11 trận thắng trong 15 trận đấu trên sân nhà.

  • Ukraine đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong sáu trong bảy trận gần nhất của họ.

  • Pháp đã ghi 15 bàn trong 5 trận sân nhà gần nhất.

  • Ukraine đã để thủng lưới 19 bàn trong 5 trận sân khách gần nhất.

Phần kết luận Pháp – Ukraine

Ukraine có một chuỗi trận không tốt trong trận đấu này và việc bắt đầu trên sân khách tại Pháp sẽ không có lợi cho họ chút nào. Lần gần nhất họ chơi trên đất Pháp, họ đã kết thúc với tỷ số thua 7-1. Họ chắc hẳn đã rút ra bài học và chúng tôi không mong đợi một chiến thắng đậm như vậy cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho Ukraine với phong độ mà họ đã có vào cuối năm 2020, và họ đã chơi phòng ngự không tốt khi thi đấu xa nhà. Trở lại Pháp để giành chiến thắng cả hai hiệp tại đây.

Link xem trực tiếp Pháp vs Ukraine

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *