Trực tiếp & kèo thơm Real Madrid vs Atalanta, 3h – 17-3

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Atalanta

Real Madrid một lần nữa vượt qua khi họ giành chiến thắng 2-1 trước đội 17 đã đặt Elche trong cuộc đụng độ La Liga vào thứ Bảy của họ. Giờ đây, sự chú ý chuyển sang một trận đấu khó khăn hơn ở Champions League, gặp Atalanta của Ý khi hai bên tranh nhau một suất vào tứ kết. Real Madrid dẫn trước 1-0 ngay từ trận lượt đi nhưng đây là Atalanta, lợi thế mỏng manh đó có lẽ không còn nhiều ý nghĩa. Trận thứ ba liên tiếp, Real không thể giữ sạch lưới khi tiếp đón Elche và phải đến từ phía sau, trong trận thứ ba liên tiếp. Real đã ghi sáu bàn trong năm trận gần đây nhất của họ; tất cả đã đến trong hiệp hai, và bốn bàn đã được ghi trong năm phút cuối cùng. Điều quan trọng nhất là họ đã có thể ghi bàn trong mỗi trận đấu trong số 12 trận đấu gần đây nhất, mặc dù trong 15 trận đấu trên tất cả các đấu trường, họ đã có thể giành chiến thắng với cách biệt hai bàn trở lên chỉ sau bốn trận. Real Madrid bất bại trong 4 trận sân nhà trước trận đấu này, nhưng chỉ thắng 3 trong 9 trận sân nhà tại Champions League. Về phòng thủ, họ cũng đã thất bại ở châu Âu; trong sáu trong số chín trận sân nhà gần nhất của họ trong cuộc thi này, cả hai bên đều ghi bàn. Trung vệ Sergio Ramos dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu sau ba tháng nghỉ thi đấu và có thể giúp ổn định hàng thủ.

Ở trận đấu lượt đi, Atalanta chơi sa sút ngay từ phút 17 sau chiếc thẻ đỏ của Remo Freuler. Họ đang có chiến thắng 3-1 đầy thoải mái trước Spezia ở Serie A và sau khi ghi hai bàn trở lên trong ba trong số năm trận gần nhất, họ sẽ bùng nổ cho trận đấu này. Một lĩnh vực mà người Ý cần giải quyết ở trận đấu này là hàng thủ, họ chỉ giữ sạch lưới đúng 1 trận trong 5 trận gần nhất. Họ đã để thủng lưới 4 bàn trong 5 trận gần nhất nhưng 5 trong 8 trận gần nhất, Atalanta đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Đội bóng của Gianpiero Gasperini đang phải đối mặt với một cuộc đụng độ phải thắng ở đây, và họ sẽ phải dựa rất nhiều vào phong độ sân khách để mang họ đến đây. Trong 14 trận sân khách gần đây nhất, Atalanta chỉ để thua một lần – trước Inter ở Serie A. Họ có 8 chiến thắng trong 14 trận sân khách và tại Champions League, điều đó thậm chí còn tốt hơn. với 5 trận thắng liên tiếp, trong số đó là các trận thắng Liverpool và Ajax. Hơn nữa, họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận sân khách gần nhất tại Champions League và giữ sạch lưới bốn trận trong quá trình này.

Phong độ Real Madrid – Atalanta

  • Atalanta có 5 trận thắng liên tiếp tại Champions League.

  • Real Madrid bất bại 4 trận sân nhà gần nhất.

  • Real Madrid chỉ giành được ba chiến thắng trong chín trận Champions League gần nhất trên sân nhà.

  • Atalanta đã ghi từ hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận sân khách gần nhất tại Champions League.

  • Cả hai bên đã ghi bàn trong sáu trong chín trận sân nhà gần nhất của Real tại Champions League.

Phần kết luận Real Madrid – Atalanta

Dù Real dẫn trước nhưng trận đấu này vẫn còn mở; Atalanta đã chơi với một người trong hơn 70 phút ở trận lượt đi và họ nên làm tốt hơn với 11 người. Real Madrid gần đây đã khá run, trước những đối thủ yếu hơn nhiều và ở đây họ sẽ có một bài kiểm tra thực sự. Atalanta đã ghi bàn rất nhiều, và tiến tới đây bằng một trận đấu tuyệt vời ở Champions League. Chúng tôi đang ủng hộ họ ghi bàn ở đây và chúng tôi không thể loại trừ khả năng ghi bàn của Real Madrid, vì vậy hãy ghi trên 2,5 bàn ở đây.

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Atalanta

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *