Trực tiếp & kèo thơm Real Sociedad vs Barcelona, 23h – 21-3

Nhận định trận đấu Real Sociedad vs Barcelona

Real Sociedad có trận đấu trên sân nhà với Barcelona, ​​tìm cách phục hồi sau trận thua 0-1 trước Granada ở trận đấu vừa qua. Với 45 điểm cho đến nay và xếp thứ 5, Sociedad thực sự có ý định tham dự Champions League nhưng phải vượt qua Barcelona trong trận đấu này, với đội bóng xứ Catalan hiện có 59 điểm và xếp thứ hai. Sociedad đi đến trận đấu này khi thắng 4 trong 10 trận gần nhất tại La Liga và 3 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất. Họ gặp khó khăn trong những trận đấu gần đây nhưng họ đã thi đấu rất tốt trên sân nhà, nơi họ hiện đang bất bại trong 5 trận đấu tại giải VĐQG. Họ có ba trận thắng liên tiếp trên sân nhà tại giải đấu và giữ sạch lưới trong hai trận gần nhất. Sociedad đã ghi được 12 bàn và chỉ để thủng lưới 4 trong 5 trận gần nhất trên sân nhà và trong 11 trận trên sân nhà, họ chỉ để thua 1 và thắng 6.

Barcelona đã bị loại khỏi Champions League và giờ phần lớn sự tập trung của họ là ở La Liga. Chỉ kém 4 điểm so với Atletico Madrid có lẽ là một sự tự tin lớn cho Barcelona. Họ đã bất bại trong 7 trận gần nhất và chưa thua trong 12 trận liên tiếp trước Real Sociedad. Đội bóng xứ Catalan đang là đội ghi bàn nhiều nhất La Liga vào thời điểm hiện tại, với 61 bàn thắng và không để thua trong 17 trận gần nhất. Lần cuối cùng họ thua một trận đấu tại giải VĐQG là vào tháng 12, trước Cadiz. Họ có 8 trận thắng liên tiếp tại La Liga và 6 trận giữ sạch lưới trong 8 trận sân khách. Barcelona cũng đã ghi từ hai bàn trở lên trong mỗi sáu trận đấu trên sân khách gần nhất.

Phong độ Real Sociedad – Barcelona

  • Barcelona có tám trận thắng liên tiếp tại La Liga.

  • Barcelona bất bại trong 17 trận đấu tại giải VĐQG.

  • Real Sociedad bất bại 5 trận gần nhất trên sân nhà.

  • Real Sociedad chỉ thua 1 lần trong 11 trận sân nhà gần nhất.

  • Barcelona bất bại trong 12 trận đấu với Real Sociedad.

Phần kết luận Real Sociedad – Barcelona

Barcelona sẽ nỗ lực rất nhiều trong chiến dịch La Liga khi họ đã bị loại khỏi Champions League. Chiến thắng trước Huesca chứng tỏ họ sẵn sàng thay đổi cục diện sau giai đoạn rất khó khăn trong vài tháng qua. Trong khi Real Sociedad thi đấu khá tốt trên sân nhà trong những trận đấu gần đây, họ có thể không có đủ đạn dược để ngăn chặn Barcelona đang thi đấu phập phù trên sân khách tại La Liga. Hãy giành chiến thắng cho Barcelona.

Link xem trực tiếp Real Sociedad vs Barcelona

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *