Trực tiếp & kèo thơm Séc vs Bỉ, 2h45 – 28-3

Nhận định trận đấu Cộng hòa Séc vs Bỉ

Cộng hòa Séc bắt đầu hành trình hướng tới World Cup 2022 theo phong cách, mở đầu chiến dịch của họ bằng chiến thắng 6-2 trên sân khách trước Estonia. Chiến thắng đó không phải là một bất ngờ, nhưng bài kiểm tra thực sự đến trong trận đấu trên sân nhà của họ với Bỉ vào thứ Bảy. Xếp thứ 42, Séc đứng đầu bảng E với trận thắng đó, thứ ba liên tiếp của họ và với hai trận giữ sạch lưới trong đó. Họ có 4 trận thua trong 10 trận gần nhất và không ghi được 3 bàn nào trong số 10. Trong trận thắng Estonia, Séc đã dẫn trước khoảng 6 phút trước khi trận đấu bắt đầu, và trước Bỉ, họ không nên bắt đầu chậm chạp như trước. trường hợp chống lại Estonia. Tomas Soucek là ngôi sao của đêm với ba bàn thắng trong trận đấu và anh ấy sẽ không nghi ngờ gì về cơ hội của mình trước Bỉ. Cộng hòa Séc có bảy trận thắng trong 10 trận đấu trên sân nhà và 11 trong số 14 trận sân nhà gần đây nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng.

Bỉ, quốc gia được xếp hạng tốt nhất thế giới tại đây cũng đã phải bước xuống từ sân nhà, để đánh bại Xứ Wales với tỷ số 3-1. Việc họ để thủng lưới trong trò chơi không phải là một bất ngờ; Bỉ đã gặp vấn đề đó trong một thời gian và đứng đầu ở đây với chỉ một trận giữ sạch lưới trong tám trận đấu. Tuy nhiên, họ đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp và chỉ để thua 1 lần trong 19 trận gần nhất. Về hàng công, Bỉ sở hữu hàng công xuất sắc nhất thế giới và đó một phần là lý do khiến họ dễ dàng thổi bay các đội bóng. Họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong tám trong số 10 trận đấu gần đây của họ và bảy trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng. Trong các trận vòng loại World Cup, Bỉ không thua trong 21 trận gần nhất và trên sân khách ở vòng loại, họ có 10 trận thắng liên tiếp. Trong 10 trận sân khách gần nhất tại vòng loại World Cup, Bỉ đã giữ sạch lưới tới 7 trận.

Phong độ Cộng hòa Séc – Bỉ

  • Bỉ có 10 trận thắng liên tiếp trong các trận vòng loại World Cup.

  • Bỉ bất bại trong 21 trận vòng loại World Cup.

  • Cộng hòa Séc có hai chiến thắng trong chín trận đấu vòng loại World Cup trên sân nhà.

  • Cộng hòa Séc đã ghi bàn trong 16 trận sân nhà liên tiếp.

  • 11 trong số 14 trận đấu trên sân nhà của CH Séc có trên 2,5 bàn thắng.

Phần kết luận Cộng hòa Séc – Bỉ

Bỉ đang có phong độ rất cao khi tham dự vòng loại World Cup và sau chiến thắng trước Xứ Wales, họ sẽ phải trả giá vì điều này. Cộng hòa Séc cũng sẽ nổ lực cho cuộc đụng độ này sau chiến thắng đậm của họ trước Estonia. Một điều chúng tôi mong đợi ở đây là mục tiêu từ cả hai phía; Bỉ tấn công tốt nhưng ít giữ sạch lưới. Mặt khác, Séc có chuỗi trận không tốt ở vòng loại này trên sân nhà nhưng lại là những chân sút tốt. Trò chơi này có thể đạt điểm cao; vì vậy hơn 2,5 mục tiêu có thể làm.

Link xem trực tiếp Séc vs Bỉ

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *