Trực tiếp & kèo thơm Síp vs Slovenia, 23h – 30-3

Nhận định trận đấu Síp vs Slovenia

Đảo Síp đã không thua Slovenia trong hai lần gặp nhau gần đây nhất tại Nations League. Lần này họ gặp nhau ở vòng loại World Cup 2022 với chủ nhà Síp đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khi Slovenia có chiến thắng thứ hai ở bảng H. Slovenia đứng thứ hai trong bảng với ba điểm và Síp đứng thứ năm với một điểm. Đảo Síp đang phải trải qua trận thua 0-1 trước Croatia, khiến họ không thắng trong 3 trận liên tiếp và chỉ thắng 1 trong 13 trận. Trận thua đó trước Croatia là trận thua thứ 10 trong 13 trận của họ và họ đã không thể ghi bàn trong ba trận gần nhất. Trong các trận vòng loại World Cup, Đảo Síp không thắng trong 5 trận gần nhất, thua 4, chỉ giữ sạch lưới 1 trận và để thủng lưới 8 bàn. Họ đã không thể ghi bàn trong bốn trong số năm trận đấu vòng loại World Cup gần nhất của họ trong khi ba trong số năm trận đấu có dưới 2,5 bàn thắng.

Slovenia bắt đầu chiến dịch của họ với chiến thắng bất ngờ trước Croatia nhưng không thể tiếp tục nó vào Ngày thi đấu thứ 2, thua 2-1 trên đất Nga. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, Slovenia đã thi đấu khá tốt, ghi 6 chiến thắng, 8 trận giữ sạch lưới và chỉ để thua 1 lần. Tuy nhiên, họ không quá sắc bén trong tấn công, 10 trận gần nhất tạo ra nhiều hơn 3 bàn thắng, trong khi 6 trong số 10 trận có dưới 2,5 bàn thắng. Trận thua của Slovenia trước Nga là trận đầu tiên của họ trong bốn trận sân khách, phá vỡ chuỗi hai trận thắng và một trận hòa với ba trận liên tiếp giữ sạch lưới. Đội khách sẽ hy vọng sẽ tái lập thành tích tốt đó nhưng thành tích của họ tại vòng loại World Cup là 4 trận thua liên tiếp. 4/5 trận vòng loại World Cup sân khách gần nhất cũng có dưới 2,5 bàn thắng.

Phong độ Síp – Slovenia

  • Slovenia có sáu chiến thắng trong 10 trận gần nhất.

  • Đảo Síp đã không ghi bàn trong 3 trận gần nhất.

  • Đảo Síp không thắng trong 5 trận vòng loại World Cup.

  • 4/5 trận vòng loại World Cup gần nhất của Slovenia có dưới 2,5 bàn thắng.

  • 3 trong 5 trận vòng loại World Cup gần nhất của Síp có dưới 2,5 bàn thắng.

Phần kết luận Síp – Slovenia

Slovenia có sáu chiến thắng trong 10 trận gần nhất của họ và tám trận giữ sạch lưới trong quá trình này. Điều này làm cho họ được yêu thích hơn trong trận đấu và chiến thắng của họ trước Croatia càng làm tăng thêm vị thế của họ là hai quốc gia này tốt hơn. Síp đã không làm được điều đáng kể và chúng tôi không thấy họ đưa ra nhiều mối đe dọa ở đây. Tuy nhiên, cả hai bên đều là những người ghi bàn thấp, vì vậy trận đấu này sẽ kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng.

Link xem trực tiếp Síp vs Slovenia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *