Trực tiếp & kèo thơm Slovakia vs Nga, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu Slovakia vs Nga

Slovakia sẽ tiếp Nga vào ngày thi đấu thứ 3 của vòng loại World Cup 2022 ở bảng H, cho đến nay hai quốc gia ở hai đầu đối diện nhau. Đội chủ nhà đang có hai điểm và đứng thứ tư, trong khi Nga đứng đầu bảng với sáu điểm. Slovakia đã phải lội ngược dòng trong hiệp hai để ngăn chặn một kết quả rất nhục nhã trước Malta trong trận đấu cuối cùng của họ. Họ đã bị dẫn trước 2-0 trên sân nhà ở phút 19 và đi đến giờ nghỉ giải lao, trước khi trở lại với mục đích nhiều hơn trong hiệp hai. Tuy nhiên, họ không thể thu về ba điểm từ đội xếp hạng thấp nhất trong nhóm. Cho đến nay, Slovakia đã chơi với hai đội có thứ hạng thấp nhất ở bảng H và không thể giành chiến thắng, đó không phải là một mục tiêu mà họ rất hài lòng, trước các trận đấu với Nga, Slovenia và Croatia trong bảng này. Họ không thắng trong ba trận gần nhất và đã để thủng lưới hai lần trong hai trong ba trận trong khi không ghi được hai bàn trong số đó. Bốn trận thua và hai trận thắng trong 10 trận gần nhất của họ không phải là phong độ tốt nhất để có một trận đấu với Nga nhưng Slovakia sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ sân nhà của họ ở vòng loại World Cup. Họ không thua trong 5 trận gần nhất, thắng 4 và giữ sạch lưới 4 trận. Trong 10 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ, Slovakia đã thắng 6, mặc dù chỉ 1 trong 5 trận gần nhất. đối đầu, hai quốc gia này có ba trận thắng trong chín lần gặp nhau gần đây nhất. Họ không thua trong 5 trận gần nhất, thắng 4 và giữ sạch lưới 4 trận. Trong 10 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ, Slovakia đã thắng 6, mặc dù chỉ 1 trong 5 trận gần nhất. đối đầu, hai quốc gia này có ba trận thắng trong chín lần gặp nhau gần đây nhất. Họ không thua trong 5 trận gần nhất, thắng 4 và giữ sạch lưới 4 trận. Trong 10 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ, Slovakia đã thắng 6, mặc dù chỉ 1 trong 5 trận gần nhất. đối đầu, hai quốc gia này có ba trận thắng trong chín lần gặp nhau gần đây nhất.

Nga hướng đến trận đấu này khi đã thắng cả hai trận mở màn ở vòng loại. Đầu tiên, họ đánh bại Malta với tỷ số 3-1 và đi đến trận đấu này khi đánh bại Slovenia 2-1. Artem Dzyuba đã là một ngôi sao hàng đầu của đội trong các trận mở màn, ghi ba bàn trong hai trận đấu và vẫn sẽ được tin tưởng để thực hiện các bàn thắng ở đây. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt hơn, Nga sẽ muốn sử dụng hàng thủ đã để thủng lưới trong cả 4 trận gần nhất của họ. Trong bốn trận đấu, họ đã để thủng lưới 10 bàn nhưng họ đã để Trnava giữ được sáu trận thắng trong chín trận đấu trên sân khách và ghi được hai bàn thắng trở lên trong bảy trận đấu trong số đó. Trong các trận đấu ở vòng loại World Cup trên sân khách, họ có 6 chiến thắng trong 10 trận thắng và chỉ để thua 3 trận. Tuy nhiên, họ có một trận đấu giữ sạch lưới trong năm trận đấu tại vòng loại World Cup.

Phong độ Slovakia – Nga

  • Nga có sáu chiến thắng trong trận chiến.
  • Slovakia có một trận thắng trong năm trận đấu vòng loại World Cup gần nhất của họ.
  • Slovakia không thắng trong trận đấu gần nhất.
  • Slovakia đã không thể ghi bàn trong hai trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Nga có 1 trận giữ lưới trong 5 trận đấu gần nhất tại World Cup loại.

Kết luận Slovakia vs Nga

Nga không có trận nào sạch lưới trong 4 trận gần nhất và để lọt lưới 10 bàn. Slovakia đã chơi phòng ngự không quá tốt và trận đấu với Malta là một hình dạng điển hình. Nga có thể xuyên thủng lưới chủ nhà của họ, nhưng với những điểm yếu của họ, chúng ta có thể thấy cả hai quốc gia đều ghi bàn, điều này làm đây là sự lựa chọn tốt cho hơn 2,5 bàn thắng.

Link xem trực tiếp Slovakia vs Nga

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *