Trực tiếp & kèo thơm Tây Ban Nha vs Hy Lạp, 2h45 – 26-3

Nhận định trận đấu Tây Ban Nha vs Hy Lạp

Tây Ban Nha kết thúc năm 2020 với chiến thắng đậm trước Đức, thắng 6-0 trong trận đấu tại vòng bảng Nations League. Họ trở lại hoạt động vào năm 2021 với trận đấu trên sân nhà với Hy Lạp. Chiến thắng trước Đức đã giúp Tây Ban Nha giữ sạch lưới đầu tiên trong bốn trận đấu và họ sẽ hy vọng các vấn đề phòng ngự sẽ được giải quyết tốt trong trận đấu này. Với chỉ một trận thua trong 19 trận đấu, Tây Ban Nha sẽ là ứng cử viên sáng giá cho một khởi đầu tốt và hai lần duy nhất họ không thể ghi bàn trong 19 trận gần nhất, đó là trước Bồ Đào Nha và Ukraine. Họ có 9 trận thắng liên tiếp trên sân nhà, với 7 trận giữ sạch lưới, và trong 9 trận đấu trên sân nhà, họ đã ghi được 33 bàn thắng và để lọt lưới 1 bàn. Tây Ban Nha có một trong những thành tích tốt nhất trên sân nhà tại các vòng loại World Cup, hướng tới điều này với chuỗi 55 trận bất bại. Trong số 55, họ tham gia trò chơi này với mỗi bàn thắng trong số bảy trận gần nhất.

Hy Lạp xếp sau Tây Ban Nha 47 bậc khi hai quốc gia đối đầu. Họ đứng thứ 53, trong khi Tây Ban Nha đứng thứ sáu và đội khách sẽ là đội yếu hoàn toàn ở đây. Hy Lạp bất bại trong 5 trận gần nhất và có 4 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, đối đầu với Tây Ban Nha trên sân nhà của họ sẽ khó khăn hơn so với sự đối đầu mà họ đã đối mặt trong năm trận đấu gần đây nhất. Các nhà vô địch châu Âu năm 2004 đã đối đầu với Slovenia, Moldova, Đảo Síp và Kosovo trong 5 trận đấu gần đây nhất. Ngoài Slovenia, đội xếp thứ 62, tất cả các đội khác đều xếp hạng dưới 100. Hy Lạp đã chịu trận thua gần nhất trong lần gần nhất gặp đội bóng có thứ hạng cao hơn – Áo (23). Đây là trận thua duy nhất của họ trong 11 trận gần nhất, nhưng họ không có thành tích tốt trên sân khách, với chỉ 4 trận thắng và 6 trận thua trong 12 trận gần nhất. Trong 9 trận vòng loại World Cup gần nhất,

Phong độ Tây Ban Nha – Hy Lạp

  • Tây Ban Nha có chín trận thắng liên tiếp trên sân nhà.

  • Tây Ban Nha đã ghi 33 bàn trong 9 trận sân nhà gần nhất.

  • Hy Lạp có sáu trận thua trong 12 trận sân khách gần nhất.

  • Các trận thắng duy nhất của Hy Lạp trong 9 trận vòng loại World Cup gần nhất là trước Gibraltar và Đảo Síp.

  • Tây Ban Nha bất bại trong 55 trận vòng loại World Cup trên sân nhà.

Phần kết luận Tây Ban Nha – Hy Lạp

Hy Lạp sẽ rất vất vả để đương đầu với Tây Ban Nha trong trận đấu này. Người Tây Ban Nha đã có những thời điểm kém duyên nhưng thi đấu trên sân nhà, họ hiếm khi để thua hoặc đánh rơi điểm. Ở vòng loại World Cup, không bao giờ là dễ dàng cho các đội khách. Hy Lạp đã không thua trong năm trận gần đây nhất của họ nhưng họ đã phải đối mặt với những đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Lần gần nhất gặp đối thủ đáng gờm (Áo) họ đã thua. Trở lại Tây Ban Nha để giành chiến thắng cả hai hiệp tại đây.

Link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Hy Lạp

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *