Trực tiếp & kèo thơm Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan, 0h – 25-3

Nhận định trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bắt đầu hành trình hướng tới World Cup 2022 tại Qatar bằng trận đấu trên sân nhà với Hà Lan. Cả hai quốc gia sẽ tìm cách đủ điều kiện cho cuộc thi này sau khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng nhưng với việc cả hai đều chuẩn bị thi đấu ở Euro 2020, chúng tôi hy vọng đây sẽ là một cuộc tập dượt tốt. Thổ Nhĩ Kỳ xếp cuối bảng Nations League của họ và ở đây họ sẽ hy vọng sẽ cho người hâm mộ thấy rằng họ có thể vươn lên từ mức thấp đó. Nó không thực sự tuyệt vời cho người Thổ Nhĩ Kỳ sau khi khóa chặt; họ có một chiến thắng trong tám trận đấu, và trận cuối cùng của họ là trận thua 0-2 trước Hungary. Trận thắng cuối cùng và duy nhất của họ trong tám trận đấu, là trước Nga vào tháng 11 tại Nations League. Ba trong bốn trận gần nhất, Thổ Nhĩ Kỳ ghi được từ hai bàn trở lên, nhưng bốn trận gần nhất họ lại để thủng lưới ít nhất hai bàn. Họ đã ghi được 9 bàn nhưng để thủng lưới 10 bàn trong 5 trận gần nhất và trên sân nhà,

Hà Lan đứng thứ hai trong nhóm Nations League của họ và sau khi giành chiến thắng ở hai trận cuối cùng, họ sẽ tự tin kéo dài chuỗi trận này. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã lội ngược dòng đánh bại Ba Lan 2-1 trên sân khách và đang đi đến trận đấu này với thành tích bất bại 5 trận. Họ đã ghi bàn trong bốn trận liên tiếp và ghi ít nhất hai bàn trong hai trận gần nhất. Trên sân khách, người Hà Lan bất bại 7 trận trong khi không ghi được bàn thắng nào trong số 17 trận sân khách gần nhất. Người Hà Lan đã sa sút và bị bỏ lỡ trong các giải đấu lớn gần đây, nhưng ở đây họ có lý do chính để chơi tốt hơn và cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu. Về phong độ, Memphis Depay đang chơi tốt ở Pháp và có thể truyền cảm hứng cho đội bóng ở đây nhưng Stefan de Vrij sẽ không có mặt sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Phong độ Thổ Nhĩ Kỳ – Hà Lan

  • Thổ Nhĩ Kỳ có một chiến thắng trong tám trận đấu.

  • Thổ Nhĩ Kỳ có một chiến thắng trong bốn trận đấu trên sân nhà.

  • Hà Lan bất bại trong năm trận.

  • Hà Lan đã không thua trong bảy trận sân khách gần nhất.

  • Hà Lan đã không thể ghi bàn ở 3/4 trận sân khách.

Phần kết luận Thổ Nhĩ Kỳ – Hà Lan

Sự tái sinh của đội tuyển Hà Lan đã gần hoàn tất. Frank de Boer đã ổn định đội hình và trước Thổ Nhĩ Kỳ, họ nên có một khởi đầu tốt ở vòng loại. Thổ Nhĩ Kỳ đã phải vật lộn và thậm chí xếp cuối bảng tại Nations League vào tháng 11. Xét về sức mạnh đội hình, tới đây Hà Lan sẽ mạnh hơn nên ngược dòng giành chiến thắng cho đội khách.

Link xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *