Trực tiếp & kèo thơm Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia

Turkey đã có một khởi đầu thuận lợi cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của họ ở Bảng G và sẽ tìm cách giành ba chiến thắng trong ba trận mở màn khi họ tiếp đón Latvia. Thổ Nhĩ Kỳ có sáu điểm, đứng đầu bảng trong khi Latvia chưa có điểm nào. Một phong độ tốt trong các trận đấu gần đây, Thổ Nhĩ Kỳ chỉ thua một trong chín trận gần nhất, và trong hai trận mở màn của vòng loại này, họ đã ghi được bảy bàn thắng. Đi đến trận đấu này, họ đã đánh bại Na Uy với tỷ số 3-0. Họ chỉ không ghi bàn trong một trong năm trận đấu gần đây nhất và trong bốn trận còn lại, họ đã ghi từ ba bàn trở lên nhưng vẫn sẽ có những câu hỏi về phòng ngự đối với đội. Trong khi họ ghi được 13 bàn trong 5 trận gần nhất, thì Thổ Nhĩ Kỳ đã để thủng lưới tới 9 bàn. Chiến thắng trước Na Uy giúp họ giữ sạch lưới đầu tiên sau 8 trận. Thổ Nhĩ Kỳ đã không thua trên sân nhà trong bốn trận gần nhất, ghi 12 bàn, nhưng không giữ sạch lưới trong 5 trận sân nhà gần nhất. Họ đã thực sự để thủng lưới 10 bàn trong 5 trận sân nhà gần nhất. Tại vòng loại World Cup, Thổ Nhĩ Kỳ có 4 trận thắng trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, giữ sạch lưới 3 trận trong 5 trận nhưng để thủng lưới 5 bàn trong 2 trận gần nhất.

Latvia đã thể hiện tinh thần trong trận đấu cuối cùng của họ nhưng đã thất bại sau hai lần để thủng lưới và để thua 2-0. Đó là trận thua thứ hai liên tiếp đối với đội khách và họ chỉ có hai chiến thắng trong 10 trận gần nhất, với ba trận giữ sạch lưới. Họ có một trận thắng và chín trận thua trong 11 trận vòng loại World Cup gần nhất và đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong bảy trong số 10 trận vòng loại gần nhất của họ. Trận đấu trên sân khách của họ ở vòng loại World Cup không tốt hơn chút nào, vì họ không có được chiến thắng nào trong 5 trận liên tiếp. Họ đã để thủng lưới 10 bàn trong 5 trận vòng loại World Cup sân khách gần nhất, trong đó thua 4 bàn. Đối đầu, họ chưa bao giờ thua Thổ Nhĩ Kỳ; trong năm lần gặp nhau giữa họ, mỗi trận trong số bốn lần gần đây nhất đều kết thúc với tỷ số hòa trong khi Latvia giành chiến thắng trong cuộc đụng độ đầu tiên.

Phong độ Thổ Nhĩ Kỳ – Latvia

  • Latvia đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong bảy trong số 10 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ.

  • Latvia đã để thủng lưới 10 bàn trong 5 trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân khách.

  • Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi từ ba bàn trở lên trong bốn trong năm trận gần nhất của họ.

  • Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi 12 bàn trong bốn trận sân nhà gần đây nhất.

  • Latvia không thắng trong 5 trận sân khách tại vòng loại World Cup.

Phần kết luận Thổ Nhĩ Kỳ – Latvia

Turkey đã có một khởi đầu tuyệt vời ở vòng loại và sẽ là ứng cử viên được yêu thích trong trò chơi này. Họ không có nhiều trận giữ sạch lưới nhưng sau khi giữ sạch lưới ở trận đấu vừa qua, niềm tin nơi hàng thủ sẽ tăng lên nhiều hơn. Latvia cũng không phải là đội ghi bàn tốt trước các đội hàng đầu và trong khi họ sẽ sử dụng chiến thuật phòng ngự, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được kỳ vọng sẽ xuyên thủng lưới. Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã ghi bàn rất nhiều, và đặc biệt là trên sân nhà, vì vậy hãy giúp họ giành chiến thắng thoải mái và dẫn trước trong cả hai hiệp.

Link xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *