Trực tiếp & kèo thơm Wales vs Séc, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu Wales vs Cộng hòa Séc

Khi Xứ Wales vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022 vào cuối tuần này, họ đã phải tiếp Mexico trên sân nhà trong một trận giao hữu, mà Xứ Wales đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Bây giờ họ tập trung vào trận đấu trên sân nhà với CH Séc, đội đứng thứ hai ở bảng E. Wales đang tìm kiếm (những) điểm đầu tiên trong bảng trong khi Séc đã đứng thứ 4 và đứng đầu bảng. Chiến thắng trước Mexico là trận thắng thứ ba của Xứ Wales trong bốn trận đấu và sau khi mở đầu chiến dịch vòng loại với trận thua 3-1 trước Bỉ, họ sẽ hy vọng tránh được một trận thua nữa. Ngay cả với tài năng tấn công giàu có, Xứ Wales cũng không thực sự thể hiện được trên hàng công, khi ghi nhiều hơn 1 bàn chỉ trong 10 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ bất bại 11 trận gần nhất nhưng chỉ ghi nhiều hơn 3 bàn trong số 11 trận. Bàn thắng của Kieffer Moore giúp họ có chiến thắng mỏng manh trước Mexico và hiện anh đã ghi bàn trong hai trận sân nhà gần nhất. Anh ấy sẽ là người đàn ông được tin cậy từ trước. Aaron Ramsey dính chấn thương và nghỉ trận này nhưng đội bóng có đủ nhân sự để bổ sung. Hàng phòng ngự, họ chơi tốt trên sân nhà trong những trận gần đây, giữ sạch lưới 4 trận trong 5 trận nhưng ở các trận vòng loại World Cup, họ để thua liên tiếp 2 trận. . Trong 13 trận vòng loại World Cup trên sân nhà, Xứ Wales đã thua bảy và để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong sáu trận. Họ đã ghi nhiều hơn một bàn thắng chỉ sau một trong tám trận vòng loại World Cup. giữ sạch lưới 4 trong 5 trận nhưng trong các trận vòng loại World Cup, họ có 2 trận thua liên tiếp. Trong 13 trận vòng loại World Cup trên sân nhà, Xứ Wales đã thua bảy và để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong sáu trận. Họ đã ghi nhiều hơn một bàn thắng chỉ sau một trong tám trận vòng loại World Cup. giữ sạch lưới 4 trong 5 trận nhưng trong các trận vòng loại World Cup, họ có 2 trận thua liên tiếp. Trong 13 trận vòng loại World Cup trên sân nhà, Xứ Wales đã thua bảy và để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong sáu trận. Họ đã ghi nhiều hơn một bàn thắng chỉ sau một trong tám trận vòng loại World Cup.

Cộng hòa Séc đứng đầu bảng này cùng với Bỉ sau khi hai quốc gia hòa nhau 1-1 vào thứ Bảy. Họ hướng đến trận đấu này khi bất bại 4 trận, thắng 3 trong số đó. Trong trận đấu với Bỉ, Luka Provod đã ghi bàn mở tỷ số cho CH Séc ở phút 50 nhưng thời gian dẫn trước chỉ kéo dài 10 phút. Họ có 6 trận thắng trong 10 trận gần nhất nhưng có 1 trận thắng và 2 trận thua trong 3 trận sân khách gần nhất trong khi hàng công của họ khá tốt, ghi được 2 bàn trở lên ở 5/10 trận sân khách gần nhất. Cộng hòa Séc đã không thể ghi bàn chỉ trong hai trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ và trong các trận đấu vòng loại World Cup, họ không thua trong bốn trận gần nhất, thắng ba. Họ có 3 trận thắng và 1 trận thua trong 5 trận sân khách gần nhất ở các trận vòng loại World Cup, dù đó là những đội yếu hơn nhiều so với Xứ Wales.

Phong độ Wales – Cộng hòa Séc

  • Xứ Wales đã không ghi nhiều hơn một bàn thắng trong chín trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Xứ Wales bất bại 11 trận sân nhà.

  • CH Séc không thua trong 4 trận gần nhất.

  • Cộng hòa Séc đã ghi được hai bàn trở lên trong năm trong số 10 trận sân khách gần nhất của họ.

  • Cộng hòa Séc đã không thể ghi bàn chỉ trong hai trong số 10 trận đấu gần đây nhất.

Phần kết luận Wales – Cộng hòa Séc

Xứ Wales không ghi được nhiều bàn thắng, và điều đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội của họ ở vòng loại. Họ đã ghi nhiều hơn một bàn thắng chỉ trong một trong số 10 trận gần nhất của họ và gặp Séc, những người đã ghi hai bàn trở lên trong năm trong số 10 trận sân khách gần nhất của họ. Tuy nhiên, Xứ Wales có thành tích sân nhà tuyệt vời và sẽ hy vọng có được thành tích đối đầu ở đây trước một đội bóng đã chơi tốt gần đây trong các trận đấu ở vòng loại sân khách. Một trận hòa có vẻ rất khả thi ở đây.

Link xem trực tiếp Wales vs Séc

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *